TRƯỜNG TH VÀ THCS TỔ CHỨC HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG NHẰM BỔ TRỢ KIẾN THỨC CHO HỌC SINH

Trường TH và THCS Đại Chánh tổ chức hội thi Rung chuông vàng!

Nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong tào thi đua ” Xây dựng trường học hạnh phúc”; phong trào thi đua:” Dạy tốt, học tốt”. Chào mừng kỉ niệm 78 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Tạo sân chơi củngcố, bổ trợ kiến thức để học sinh ôn tập và tự tin bước vào kì thi HKI.

Hội thi đã giúp cho Học sinh thể niện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo ra cơ hội rèn luyện kĩ năng tư duy lôgic xử lý tình huống, tạo điều kiện cho học sinh trong trường giao lưu học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập và cuộc sống. Các câu hỏi về thiên nhiên được các em học sinh hưởng ứng nhiều.

Kế thúc hội thi đã tìm ra được 4 em rung chuông vàng thành công đại diện cho 4 khối lớp THCS trong nhà trường.

Một số hình ảnh tại hội thi.