TRƯỜNG TH VÀ THCS ĐẠI CHÁNH TỔ CHỨC “VUI TẾT TRUNG THU”

Thế là một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa nữa lại đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ.

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, Chiều ngày 09/9/2022 (Nhằm ngày 14 Âm Lịch) Liên đội Trường TH và THCS Đại Chánh đã phối hợp với Đoàn xã, Ban BVCS trẻ em xã Đại Chánh tổ chức Chương trình “Vui hội trăng rằm” Tết Trung thu năm 2022 cho đội viên toàn Liên đội.

Về tham dự chương trình có , ông Huỳnh Văn Hòa – Chủ tịch UBND xã, ông Phạm Văn Phúc – Bí thư Đoàn xã Đại Chánh Chủ tịch Hội đồng Đội xã cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn xã; Đặc biệt là sự hiện diện đông đủ của toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và hơn 700 em học sinh trường TH và THCS Đại Chánh đã có mặt trong đêm Vui hội trăng rằm.

Liên đội đã tổ chức  phần thi múa lân cho khối 8, 9. Các phần thi được các lớp chuẩn bị chu đáo, có sự đầu tư; mang đến cho đêm hội những màn múa lân ấn tượng. Liên đội đã trao thưởng cho các tập thể đạt giải trong  phần thi.

Với mong muốn mang đến một không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp Tết Trung thu cho các em học sinh toàn trường, đồng thời hoạt động cũng nhằm cao nhận thức và hành động, trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong công tác chăm lo cho trẻ em.

Chúc các em có một mùa Trung thu thật vui tươi, ấm áp và đầy ý nghĩa bên gia đình, bạn bè!