TRƯỜNG TH VÀ THCS ĐẠI CHÁNH TỔ CHỨC HỘI TRẠI “ÂM VANG THÁNG BA” VÀ ĐÊM DIỄN VĂN NGHỆ “KHÁT VỌNG TUỔI THƠ” CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THCS HCM

Trong không khí náo nức, hân hoan của những ngày Tháng ba Lịch sử: Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; Ngày quốc tế hạnh phúc 20/3; Ngày thể thao VN 27/3; đặc biệt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931-26/3/2023); kỷ niệm 48 năm ngày quê hương Đại Lộc hoàn toàn giải phóng. Hòa trong không khí hân hoan ấy, Trường TH&THCS Đại Chánh long trọng tổ chức Hội trại sinh nhật Đoàn với chủ đề “Âm vang Tháng 3”

.Hội trại diễn ra trong 02 ngày 23-24/3, cùng với nhiều hoạt động hấp dẫn như: thi lều trại, thi nhảy sạp các trò chơi dân gian vui nhộn, bên cạch đó còn nhiều hoạt động bổ ích khác như thi múa hát tập thể, thi vẽ tranh, nhảy sạp và đốt lửa trại…Đặc biệt trong hội trại lần này có chương trình văn nghệ đặc sắc với chủ đề: “Khát vọng tuổi thơ”, là một bữa tiệc âm nhạc đầy thú vị với các tiết mục văn nghệ chứa đựng nhiều màu sắc, tiết tấu âm nhạc, phong cách trình diễn khác nhau từ các diễn viên lớp 1 đến lớp 9 đã góp phần tô thêm sắc màu cho Hội trại.

Hội trại “Âm vang Tháng 3” là một hoạt động truyền thống giúp các em học sinh thắt chặt tình đoàn kết, tạo sự gắn bó giữa học sinh và thầy cô giáo. Hội trại là dịp để các em học sinh hướng về các giá trị truyền thống của dân tộc. Ngoài ra Hội trại còn giúp các em nâng cao kỹ năng sống, nâng cao ý thức tự  quản, ý thức về cuộc sống tập thể, vui chơi cộng đồng, xây dựng tinh thần đoàn kết, đồng thời ra sức thi đua phấn đấu thành những Đội viên tốt, Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh xuất sắc.

Một số hình ảnh trong hội trại: