Lễ ra trường cho học sinh khối lớp 5 và lớp 9 Trường TH và THCS Đại Chánh

Lượt xem:


Mùa hạ, mùa thi và cũng là mùa chia ly đã đến gần trong sắc đỏ hoa phượng, trong cái thênh thang của nắng hạ và trong cả những ánh mắt luyến lưu của bao cô cậu học trò cuối cấp. Những lời chúc thân thương, những trang lưu bút hồng …khẽ chuyền tay nhau – một chút hành trang để nhớ một mai khi xa trường.

Trong rộn rã tiếng ve và ngập tràn sắc đỏ của phượng vĩ, sắc tím bát ngát của bằng lăng, sắc xanh tươi mát của lá bàng cùng cái nắng nóng chói chang của mùa hè, sáng ngày 25/5/2023, trường TH và THCS Đại Chánh đã long trọng tổ chức lễ ra trường cho học sinh khối lớp 5 và lớp 9, năm học 2022 – 2023 với chủ đề: “Kỉ niệm còn mãi”.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban đại diện hội cha mẹ học sinh; ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong trường.

Sau nghi lễ chào cờ, thầy giáo Nguyễn Văn Năm- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên lên đánh giá kết quả học tập rèn luyện trong 4 năm của học sinh khối 9 khóa học 2019- 2023. Thầy ghi nhận những nỗ lực phấn đấu vươn lên trong suốt khóa học của các em đã đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường.

Tiếp theo, Bà Bùi Thị Minh Áo – Phó ban đại diện phụ huynh của nhà trường lên phát biểu và có những bó hoa tươi thắm gửi tặng tới BGH và các thầy cô trực tiếp giảng dạy lớp 9 và lớp 5 thay cho những lời cảm ơn chân thành nhất.

Đáp lại tấm lòng, sự yêu thương quan tâm của các thầy cô giáo, em Lê Phan Thanh Tú  – học sinh lớp 9.2 thay mặt toàn thể học sinh khối 9 nói lên những tình cảm của mình sau 4 năm học tập và rèn luyện dưới mái trường TH và THCS Đại Chánh. Lời phát biểu ấy là nỗi niềm xúc động bồi hồi khi giờ phút chia tay sắp đến, đó còn là những lời tri ân, là tấm lòng biết ơn của các em đối với các thầy cô giáo.

Hình ảnh tại buổi lễ