Đại hội Công đoàn cơ sở Trường TH và THCS Đại Chánh lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028.

Lượt xem:


Đại hội Công đoàn cơ sở Trường TH và THCS Đại Chánh, nhiệm kỳ 2023-2028

 Sáng ngày 09/12/2022, Công đoàn cơ sở Trường TH và THCS Đại Chánh long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở (CĐCS) lần thứ I nhiệm kỳ 2023-2028. Tới dự Đại hôi có các đ/c: Bà Phan Thị Liên– UV Liên đoàn lao động huyện- Phó trưởng phòng GD và ĐT huyện Đại Lộc, đ/c Võ Huệ- Chủ tịch hội nông dân xã Đại Chánh và các đồng chí Chủ tịch công đoàn trường mầm non và hơn 38 đoàn viên công đoàn trong nhà trường.
Trong nhiệm kỳ qua, với nhiều biến động phức tạp của đại dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến không khí đời sống, việc làm, thu nhập, tâm tư, tình cảm của đại bộ phận công nhân, viên chức, lao động nói chung và hoạt động Công đoàn, phong trào công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) của CĐCS nói riêng. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Chấp hành LĐLĐ huyện. CĐCS Trường TH và THCS Đại Chánh luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, có nhiều đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đề ra.
Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phan Thị Liên – UV Liên đoàn lao động huyện- Phó trưởng phòng GD và ĐT huyện đánh giá cao những kết quả đạt được trong hoạt động Công đoàn trường TH và THCS Đại Chánh, đồng thời giao nhiệm vụ cho hoạt động Công đoàn trong thực hiện những nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.
Đại hội đã bầu Ban chấp hành khoá mới gồm 5 đồng chí; bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Ban chấp hành đã họp phiên thứ nhất và bầu đồng chí Phạm Hồng Thứ giữ chức Chủ tịch Công đoàn Trường TH và THCS Đại Chánh.

Với tinh thần Đại hội “Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển”, Đại hội đã đề ra các chỉ tiêu cơ bản cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ mới và được 100% đại biểu thống nhất biểu quyết thông qua.

Một số hình ảnh trong Đại hội