CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG “1 LON NƯỚC NHỎ, 1 CỘNG ĐỒNG TO” TẠI TRƯỜNG TH VÀ THCS ĐẠI CHÁNH

Sáng nay ngày 17/10/2022, công ti TNHH Taisho Việt Nam có địa chỉ tại Huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm và tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại trường TH và THCS Đại Chánh.

Công ti TNHH Taisho Việt Nam được thành lập vào năm 1999 với sứ mệnh gắn bó và mạng lại những giá trị thiết thực cho cuộc sống cộng đồng địa phương. Với sứ mệnh đó, nhân dịp tựu trường năm học 2022-2023, công ti đã triển khai chương trình cộng đồng ” 1 LON NƯỚC NHỎ, 1 CỘNG ĐỒNG TO” nhằm góp phần giúp các trẻ em nghèo được viết tiếp giấc mơ đến trường.

Chương trình đã tặng 100 suất quà cho các em. Mỗi suất quà gồm có: 1 balo đựng tập và 1 chiếc mũ có nhãn hiệu Lipovitan.

Đại diện nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Năm- Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể công ti đã mang đến cho các em học sinh nghèo có cơ hội đến trường và tiếp thêm sức mạnh cho các em để con đường đến trường của các em được ngắn hơn.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà: