TRƯỜNG THCS LÊ LỢI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Lượt xem:


Trong không khí náo nức của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm, ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2 tháng 9, kỷ niệm 52 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hòa chung với không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Năm học diễn ra trong tình hình dịch covid -19 diễn biến ngày một phức tạp. Hôm nay, ngày 5/9/2021, Nhà trường long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới – năm học 2021-2022.

Về tham dự Lễ Khai giảng nhà trường trong năm học mới, nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Hoàng Trung Dũng- UVBTV huyện ủy- Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Đại Lộc; Đồng chí Nguyễn Thanh Vinh- Bí thư Đảng ủy xã Đại Chánh; Đồng chí Huỳnh Văn Hòa- Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đại Chánh; Đồng chí Bùi Thị Minh Áo- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Trong buổi lễ, nhà trường cũng đã chào đón 76 em học sinh khối 6 và 30 em học sinh đại diện cho các khối lớp 7; 8; 9 tham dự.

Thầy giáo Nguyễn Văn Năm – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Diễn văn khai giảng năm học mới.

Tại Lễ Khai giảng, Bác Nguyễn Xuân Phúc – Chủ tịch Nước đã gửi thư chúc mừng và cảm thông chia sẻ các khó khăn mà cả nước và Ngành giáo dục cần phải vượt qua đồng thời bày tỏ niềm tin yêu, gửi gắm tình cảm đến thế hệ trẻ và quý thầy giáo, cô giáo, nhân viên và học sinh Nhà trường trong năm học mới. Đây là món quà tinh thần vô giá, tạo động lực to lớn, động viên Nhà trường phấn đấu vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19 để ứng dụng tốt CNTT trong dạy và học nhằm gặt hái những thành quả mới của năm học mới trong tình hình mới.

Thay mặt cho toàn thể Đội viên trong toàn Liên đội, em Võ Đoàn Mai Ngân –học sinh lớp 9.1 đã phát biểu cảm nghĩ trong ngày Lễ khai giảng năm học mới.

Buổi Lễ Khai giảng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước, Chính quyền, Mặt trận, Đoàn thể địa phương, Cha Mẹ học sinh nhà trường. Tất cả đều đồng hành cùng ngành giáo dục trong thời khắc khó khăn này, thật là ấm áp, hạnh phúc và đó cũng là động lực để nhà trường gặt hái nhiều thành công trong năm học này.