LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

Lượt xem:

Sáng nay, trường THCS Lê Lợi tổ chức trọng thị lễ bế giảng năm học 2017-2018. Đến dự lễ bế giảng có ông Huỳnh Văn Hòa bí thư đảng ủy xã, Ông trần Tín chủ tịch Hội khuyến học xa và đặc biệt có 5 cựu học sinh của trường thay mặt cựu học sinh Lê lợi tại Đà Nẵng về tặng quà và phát thưởng cho học sinh.

Nhiều năm qua được sự quan tâm của các đoàn thể địa phương, công tác xã hội hóa giáo dục và sự yêu mến của các em cựu học sinh những tặng phẩm, phần thưởng kích thích phong trào học tập cho xã nhà ngày càng phát triển

Năm học 2017 -2018 trường THCS Lê lợi gặt hái nhiều thành tích đáng ghi nhận, là nỗ lực của thầy cô giáo, của học sinh. Kết thức năm học có 14 giải cấp huyện trở lên về văn hóa, 39 học sinh giỏi, 106 học sinh đạt tiên tiến.